Top 10 cuốn sách về kỹ năng – khoa học hay nhất của NXB Kim Đồng dành riêng cho trẻ

30-03-2021 10 15 0 0

Báo lỗi

Khoa học được coi là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của nhân loại. Nghiên cứu về khoa học không chỉ có mang lại một lượng kỹ năng khổng lồ về nguồn gốc, sự ra mắt của nhân loại mà còn giúp bạn khám phá ra những thực sự thú vị về cuộc sống xung quanh. Từ đó, những cuốn sách khoa học trở thành chiếc chìa khóa vạn năng giúp con người tiếp cận và mở khóa vũ trị bao la, bí hiểm. Và bạn đã biết cuốn sách hay nhất về kỹ năng – khoa học của Nhà xuất bản Kim Đồng dành riêng cho trẻ là những cuốn sách nào vẫn chưa? Nếu vẫn chưa hãy cùng toplist tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

12345678910

1


Thu Hoai

KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 của Nhà xuất bản Kim Đồng gồm combo 6 cuốn gồm những Tựa sau:

 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Quản Lí Cảm Xúc
 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Làm Chủ Môn Văn
 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công
 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Ghi Chép kết quả
 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Quản Lí Thời Gian
 • Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Phát Huy Sở Trường Và Định Hướng Nghề Nghiệp

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

Tuổi teen là giai đoạn phát triển cực kì lí thú. Học hỏi kỹ năng, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập không giống nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của những người trẻ tuổi. cuốn sách này triệu tập vào cuộc sống và tình trạng học tập của học viên phổ thông cơ sở và phổ thông trung học, tìm ra những vấn đề mà những bạn trẻ hay gặp nhất, những kĩ năng thiết yếu nhất. những Chuyên viên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng cuốn sách “Kĩ năng vàng cho teen thế kỉ 21” với những nội dung và giải pháp tương thích, để độc giả trẻ không chỉ có giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho những hoạt động suốt đời người.

Bạn đã lúc nào tưởng tượng đến tương lai của tớ vẫn chưa? Bạn muốn chọn con đường học tập nào? Bạn mong muốn được làm nghề gì và thấy mình hợp với nghề gì? Có nhiều con đường trong cuộc sống để lựa chọn, nhưng bạn có biết con đường nào tốt nhất cho bạn không? Bạn có biết làm thế nào để đạt được ước muốn? Cuốn sách “Bí kíp phát huy sở trường và định hướng nghề nghiệp” hoàn toàn có thể phần nào giúp những bạn trẻ đánh giá chính xác năng khiếu và tính cách của tớ, phác hoạ lí tưởng và hoài bão để hoàn toàn có thể suy nghĩ về tương lai một cách có hệ thống, có phương hướng rõ ràng, biến ước mơ tươi đẹp của tớ thành hiện thực.

Giá tìm hiểu thêm: 356.900đ

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-6-cuon-ki-nang-vang-cho-teen-the-ki-21-p58502025.html

KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21
KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21
KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21
KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21


2


Thu Hoai

QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ

QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ LÀ TRANH TRUYỆN HỌC TẬP – hỗ trợ kỹ năng NHÀ TRƯỜNG:

 • phần thưởng “Sách hay dành riêng cho trẻ em” của Hiệp hội Phát triển Văn hoá Thiếu nhi Hàn Quốc
 • “Sách thiếu nhi xuất sắc” của Nhật báo Thiếu niên Hàn Quốc.

“Quiz! Khoa học kì thú” là bộ tranh truyện học tập, phổ biến kỹ năng khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước. 10 cuốn sách giúp những em tiếp cận và chinh phục 10 lĩnh vực khoa học thường thức đó là: Động vật, Thời tiết – Môi trường, ý tưởng phát minh – Phát kiến, Côn trùng, Động đất – Núi lửa, toàn cầu huyền bí, Những cái nhất và thứ nhất trên toàn cầu, Bệnh tật – Vi khuẩn, Cơ thể con người, Vũ trụ, Những kỹ năng khoa học tương thích với trình độ nhận thức, tâm lý của học viên Tiểu học và THCS giúp mở rộng và hỗ trợ những kỹ năng được học trong nhà trường.

Hai bạn Bo Bo và Miu Miu cũng như những bạn nhỏ khác luôn tò mò “Tại sao?”, “Vì sao lại thế”. Nhưng dù tò mò những em cũng chỉ hoàn toàn có thể tiếp nhận được thông tin khoa học dưới dạng đơn giản, cơ bản nhất. “Quiz! Khoa học kì thú” là tri thức phổ thông thiết yếu và tương thích mà những em cần. “Quiz! Khoa học kì thú” được xây dựng dưới hình thức Hỏi và reply, đây là cách ngắn gọn và súc tích nhất đi đến thực chất của sự việc một cách sáng rõ và dễ hiểu vừa thỏa mãn sự tò mò hiện tại của những em vừa nuôi dưỡng niềm khao khát tìm hiểu và khám phá khoa học lâu dài. Tiếng cười trong Quiz! Khoa học kì thú hài hước và thông minh với hàm lượng Vi-Ta-Min “trí tuệ” không chỉ có làm độc giả nhí thích thú mà còn vui lòng thầy cô và cha mẹ.

Không những vậy, “Quiz! Khoa học kì thú” là cuốn sách cẩm nang, giúp những bé tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học như con người, toàn cầu động vật, khoa học tự nhiên và vũ trụ… hoặc làm tài liệu để tổ chức những trò chơi đố vui khoa học cực kì có ích trong những giờ sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp hoặc sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ yêu khoa học. Trang bị kỹ năng thiết yếu, hiểu đúng thực chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niềm đam mê và gieo ước mơ trở thành những công dân có ích cho tương lai… hoàn toàn có thể nói cuốn sách chứa đựng rất nhiều thông điệp, ý nghĩa sâu sắc đẹp đẽ dành riêng cho không chỉ có bạn đọc nhỏ tuổi mà cả người lớn chúng ta.


Giá tìm hiểu thêm: 1.080.000đ

Link mua hàng: https://nxbkimdong.com.vn/combo-quiz-khoa-hoc-ki-thu-tron-bo-10-quyen

QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ
QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ
QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ
QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ

3


Thu Hoai

GÕ CỬA THIÊN NHIÊN

trải qua những chủ đề quen thuộc như động thực vật trên cạn và dưới nước, cùng những Tấm hình tả thực sinh động, Gõ cửa thiên nhiên giới thiệu những kỹ năng rất cơ bản về toàn cầu tự nhiên. Với lời kể song ngữ đơn giản, dễ hiểu, tương thích với trẻ em, mong rằng Gõ cửa thiên nhiên sẽ là một món quà thú vị dành riêng cho bé yêu thích tiếng Anh.

Trọn bộ 5 cuốn:

 • Gõ cửa thiên nhiên hoa quả thật thú vị/Rèn trí tưởng tượng_Fruits are interesting
 • Gõ cửa thiên nhiên những khuôn mặt xinh/Cảm xúc_Faces
 • Gõ cửa thiên nhiên loài nào cũng đều có cái nhất/Đặc điểm_Animal champions
 • Gõ cửa thiên nhiên bạn đang làm gì thế?/Chăm chỉ_What are you doing?
 • Gõ cửa thiên nhiên bài ca biển cả/Học đếm_The song from the sea

Giá tìm hiểu thêm: 100.000đ

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-5-cuon-go-cua-thien-nhien-p83865829.html

Gõ cửa thiên nhiên bài ca biển cả
Gõ cửa thiên nhiên bài ca biển cả
Gõ cửa thiên nhiên bạn đang làm gì thế?
Gõ cửa thiên nhiên bạn đang làm gì thế?

4


Thu Hoai

Từ điển hình đến trực quan

Mét, kilogram, lít, độ C, toàn bộ đều là những đơn vị thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. bất kỳ sự vật nào cũng đều có một đơn vị của riêng nó. Thế nhưng, bạn cũng hoàn toàn có thể tưởng tượng được “hình ảnh” của 1 m hay 1 kg không? Ngoài những đơn vị như vừa kể trên, liệu còn có những đơn vị nào khác đang mong chờ chúng ta khám phá? trải qua việc diễn tả những khái niệm trừu tượng bằng những hình ảnh trực quan, dễ hiểu, cuốn từ điển này sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về những đơn vị đo lường cũng như toàn cầu xung quanh mình.

Khi nhìn một chiếc cây ven đường, đã lúc nào bạn tự hỏi bộ rễ của nó hoàn toàn có thể vươn dài đến đâu vẫn chưa? Hay khi nhìn thấy một chiếc hố kì lạ trên nền đất, bạn có thắc mắc rằng liệu nó là sản phẩm của con người hay là lối dẫn vào “ngôi nhà” của một loài động vật nào đó? phía dưới con đường mà chúng ta vẫn bước đi hằng ngày là cả một toàn cầu đầy sắc màu. Từng trang của cuốn từ điển bằng hình ảnh này sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng cực kì mới mẻ, thú vị về những sự vật dưới lòng đất giá như rất quen thuộc với đời sống của mỗi người.

Trọn bộ 2 cuốn:

 • Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Đơn Vị Đo Lường
 • Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Trong Lòng Đất

Giá tìm hiểu thêm: 192.000 đ

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-2-cuon-tu-dien-hinh-anh-truc-quan-p83878674.html

Từ điển hình đến trực quan
Từ điển hình đến trực quan
Từ điển hình đến trực quan
Từ điển hình đến trực quan

5


Thu Hoai

KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CHO BÉ

Thị giác của trẻ em có nhiều thay đổi theo từng giai đoạn ngay từ khi bé lọt lòng, sau đó phát triển theo đà tăng trưởng của bé. Ngay giây thứ nhất lọt lòng mẹ, thị giác của bé đã được kích hoạt và bắt đầu phát triển. Tại thời điểm chào đời, thị giác của bé là 1 trong những/20, nhưng sẽ phát triển nhanh gọn để đạt đến mức trưởng thành là 20/20 khi bé ở vào khoảng 3-5 tuổi. Sự tăng trưởng cực nhanh là lý do vì sao những tháng đầu đời rất quan trọng trong sự phát triển thị giác của trẻ.

Vì vậy, việc cho bé tiếp xúc với những hình ảnh, màu sắc ngay từ sớm sẽ là cách giúp bé phát triển thị giác đồng thời rèn tính nhanh nhạy cho bé, giúp bé nhanh gọn nhận biết toàn cầu xung quanh. NXB Kim Đồng đã ấn hành cuốn sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Trọn bộ 6 cuốn từ lúc bé sinh ra cho tới 6 tuổi.

cuốn sách sẽ giúp trẻ có đôi mắt khỏe bằng những hình ảnh xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn từng độ tuổi ở những tháng không giống nhau, vừa giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

Combo gồm có:

 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)
 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)
 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)
 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)
 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)
 • Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 6 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017)

Giá tìm hiểu thêm: 124.600 đ

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-kich-thich-phat-trien-thi-giac-cho-be-tron-bo-6-cuon-p981942.html

KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CHO BÉ
KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CHO BÉ
KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CHO BÉ
KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CHO BÉ

6


Thu Hoai

VÒNG QUANH toàn cầu

Mỗi vương quốc trên toàn cầu đều có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Với chuyến du hành Vòng quanh toàn cầu, những bạn sẽ được ghé thăm rất nhiều vương quốc, địa điểm nổi tiếng, biết thêm nhiều truyền thống văn hóa, lễ hội lí thú của con người khắp mọi nơi. Nào, còn chần chừ gì nữa, lên đường thôi!

Combo gồm có:

 • Vòng Quanh toàn cầu: Campuchia (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Hà Lan (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Hàn Quốc (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Mông Cổ (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Mỹ (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Nga (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Nhật Bản (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu – Nigeria (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Pháp (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Tây Ban Nha (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Thái Lan (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Việt Nam (Tái Bản 2019)
 • Vòng Quanh toàn cầu: Ý (Tái Bản 2019)


Giá tìm hiểu thêm: 138.996 đ (Combo 13 cuốn)

Link mua hàng: https://www.fahasa.com/combo-vong-quanh-the-gioi-bo-13-cuon.html

VÒNG QUANH THẾ GIỚI
VÒNG QUANH toàn cầu
VÒNG QUANH THẾ GIỚI
VÒNG QUANH toàn cầu

7


Thu Hoai

THỜI THƠ ẤU của những TỔNG THỐNG MỸ – CHUYỆN THẬT vẫn chưa KỂ

Mỗi vị tổng thống đều từng là một đứa trẻ. Hãy quên đi những huyền thoại. Hãy bỏ qua những mẩu chuyện cổ tích. Những đứa trẻ sau này sẽ trở thành tổng thống không phải là những siêu nhân. Ngày còn bé, họ cũng gặp những vấn đề giống như như bạn thôi. John F. Kenedy không thích người anh cả của tớ. Lyndon Johnson thường xuyên đùa nghịch trong lớp học. Barack Obama bị những kẻ lớn hơn bắt nạt. Còn Bill Clinton là người rất vụng về (ông đã bị gãy chân khi chơi trò nhảy dây).

Cuốn sách “Thời thơ ấu của những tổng thống Mỹ” kể cho chúng ta nghe những mẩu chuyện về họ với những hình ảnh minh họa sinh động trên từng trang giấy. vẫn chưa lúc nào lịch sử được kể lại một cách vui vẻ như thế!

Giá tìm hiểu thêm: 45.000đ

Link mua hàng: https://nxbkimdong.com.vn/thoi-tho-au-cua-cac-tong-thong-my-chuyen-that-chua-ke

THỜI THƠ ẤU CỦA CÁC TỔNG THỐNG MỸ - CHUYỆN THẬT CHƯA KỂ
THỜI THƠ ẤU của những TỔNG THỐNG MỸ – CHUYỆN THẬT vẫn chưa KỂ
THỜI THƠ ẤU CỦA CÁC TỔNG THỐNG MỸ - CHUYỆN THẬT CHƯA KỂ
THỜI THƠ ẤU của những TỔNG THỐNG MỸ – CHUYỆN THẬT vẫn chưa KỂ

8


Thu Hoai

BĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA

Mỗi hành trình khám phá, Đều hoàn toàn có thể bắt đầu từ những điều quen thuộc… Có những vấn đề giá như rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng sâu bên trong chứa đựng hàng trăm thắc mắc không dễ giải đáp. Chẳng hạn như về QUẢ TRỨNG. Trứng vẫn thường xuất hiện trên mâm cơm nhà bạn, với đủ những món hấp dẫn: trứng luộc, trứng chiên, trứng kho thịt… Nhưng bạn có biết, trong tự nhiên, trứng của nhiều loài không chỉ có có dạng tròn? Gà con làm thế nào để thở được bên trong quả trứng? Có bao nhiêu câu tục ngữ, thành ngữ liên quan đến trứng mà bạn biết?

giống như như vậy, với những chủ đề BĂNG và TRÁI TIM. Băng được bảo quản và cấp đông thực phẩm từ khi nào? Băng có màu gì? Những nhà thám hiểm vùng cực là ai? Trái tim có những bí mật gì? Vì sao tĩnh mạch màu xanh, dù máu có red color? Trái tim trong tín ngưỡng được hiểu ra làm sao?

cuốn sách tranh khoa học Thụy Điển dành riêng cho lứa tuổi 8+ với tựa đề: Quả trứng và hơn thế nữa, Trái tim và hơn thế nữa, Băng và hơn thế nữa sẽ dẫn dắt bạn đọc bước vào một hành trình khám phá kỹ năng rất thú vị. Không quá rộng lớn với nhiều nội dung đa dạng, phức tạp, mang tính “bách khoa thư”, mỗi cuốn sách đem lại góc nhìn về sự vật hiện tượng ở tính nguồn gốc của nó. Trái tim và Trứng dưới góc nhìn sinh học. Băng dưới góc nhìn vật lí. Bao trùm hết thảy là góc nhìn văn hóa đầy cảm xúc, kèm theo những trò chơi và tương tác thực hành thú vị.

Với 50 trang sách in màu kèm theo như hình ảnh minh họa chi tiết và sinh động, mỗi cuốn sách như một mẩu chuyện dẫn bạn đọc ghé thăm và nán lại tìm hiểu hệ sinh thái của sự vật đó. kỹ năng khoa học hòa nhịp với những khám phá nhỏ, đan cài với những mẩu truyện, tác giả tỏ rõ khả năng điêu luyện trong tổng hợp thông tin và đầy ắp san sẻ với bạn đọc nhỏ tuổi. cuốn sách tranh khoa học của tác giả Thụy Điển Lena Sjöberg gây ấn tượng với phần tranh minh họa rất đẹp, đầy mộng mơ, hòa hợp giữa trí tưởng tượng và kỹ năng độc đáo. Với 3 chủ đề thường thức: Trái tim, Băng, Quả trứng, bộ ấn phẩm giống như món quà tặng đầy ý nghĩa sâu sắc cho những bạn học viên Tiểu học và đầu cấp Trung học cơ sở muốn khám phá tìm hiểu cuộc sống xung quanh.

cuốn sách cũng hướng dẫn những thủ pháp trong cuộc sống, cách bảo vệ sức khỏe trái tim, làm sao vượt qua những khắc nghiệt của xứ lạnh… rất thiết yếu đối với mỗi độc giả nhỏ tuổi.

Giá tìm hiểu thêm: 58.500đ

Link mua hàng: https://nxbkimdong.com.vn/bang-va-hon-the-nua

BĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA
BĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA
BĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA
BĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA

9


Thu Hoai

THỜI THƠ ẤU của những THIÊN TÀI

Chúng ta ai cũng đều có ước mơ, có những ước mơ giá như rất khó tiến hành, nhưng những em chớ vội từ bỏ nó. những em hãy học tập những thiên tài, luôn cố gắng nỗ lực hết mình, góp sức hết mình để tiến hành ước mơ.

những vĩ nhân đã không ngừng cố gắng để thỏa mãn tính hiếu kì và tiến hành ước mơ như nhà khảo cổ Suliman – Khám phá di tích thành Tơ-roa, Giáo sư Gốt-đát – ý tưởng phát minh ra hoả tiễn, đặt nền móng cho du hành vũ trụ hay Mác-cô Pô-lô – tác giả của cuốn sách quý Đông Phương kiến văn.

Combo gồm có:

 • Thời Thơ Ấu của những Thiên Tài – TẬP 1 – Những thiên tài từng đội sổ
 • Thời Thơ Ấu của những Thiên Tài – Tập 2 – Những thiên tài thắng lợi khó khăn
 • Thời Thơ Ấu của những Thiên Tài – Tập 3 – Những thiên tài yêu thích thám hiểm
 • Thời Thơ Ấu của những Thiên Tài – Tập 4 – Những thiên tài thích quậy phá
 • Thời Thơ Ấu của những Thiên Tài – Tập 5 – Những thiên tài thông minh từ nhỏ

Giá tìm hiểu thêm: 45.000 đ

Link mua hàng: shopee.vn/Sách-–-Thời-Thơ-Ấu-Của-những-Thiên-Tài-–-trọn-bộ-5-cuốn-i.189620366.6331399215

THỜI THƠ ẤU CỦA CÁC THIÊN TÀI
THỜI THƠ ẤU của những THIÊN TÀI
THỜI THƠ ẤU CỦA CÁC THIÊN TÀI
THỜI THƠ ẤU của những THIÊN TÀI

10


Thu Hoai

WHO? CHUYỆN KỂ VỀ DANH NHÂN toàn cầu

cuốn sách “Chuyện kể về danh nhân toàn cầu” gồm 15 cuốn được biên soạn tỉ mỉ, đẹp mắt kèm theo những hình ảnh minh họa sinh động và hấp dẫn. Những mẩu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của những danh nhân sẽ mang tới cho những em những ước mơ và hoài bão cao đẹp. Hy vọng rằng những em sẽ có được những bài học quý giá và những giờ giải lao thật thú vị với cuốn sách này.

Trọn bộ 15 cuốn gồm:

 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Ludwig van Beethoven
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Warren Buffett
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Steve Jobs
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Coco Chanel
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Jane Goodall
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Oprah Winfrey
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Louis Braille
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Hilary Clinton
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Walt Disney
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Charlie Chaplin
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Nelson Mandela
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Henry David Thoreau
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Martin Lurther King
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Vincent Van Gogh
 • Chuyện kể về danh nhân toàn cầu – Stephen Hawking

Giá tìm hiểu thêm: 809.500đ

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-chuyen-ke-ve-danh-nhan-the-gioi-tron-bo-15-cuon-tang-kem-bookmark-happy-life-p23224027.html

WHO? CHUYỆN KỂ VỀ DANH NHÂN THẾ GIỚI
WHO? CHUYỆN KỂ VỀ DANH NHÂN toàn cầu
WHO? CHUYỆN KỂ VỀ DANH NHÂN THẾ GIỚI
WHO? CHUYỆN KỂ VỀ DANH NHÂN toàn cầu

Từ khóa: Top 10 cuốn sách về kỹ năng – khoa học hay nhất của NXB Kim Đồng dành riêng cho trẻ, Top 10 cuốn sách về kỹ năng – khoa học hay nhất của NXB Kim Đồng dành riêng cho trẻ, Top 10 cuốn sách về kỹ năng – khoa học hay nhất của NXB Kim Đồng dành riêng cho trẻ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *