Top 10 cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi nhanh nhất có thể

20-04-2017 10 214 0 0

Báo lỗi

Bạn đã từng truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi vẫn chưa? Hãy cùng Toplist điểm qua top cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi nhanh nhất có thể nhé!

12345678910

1


Nhok Nhok

Sử dụng MHL

MHL là kết nối được cho phép truyền hình ảnh ra phía bên ngoài thiết bị. Để hoàn toàn có thể truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi thì Dế yêu của bạn cần phải có hỗ trợ MHL và tivi nhà bạn cần phải có cổng HDMI để hoàn toàn có thể tiến hành kết nối. Dù vậy, ứng dụng này không phải lúc nào cũng thành công như ý muốn của người tiêu dùng.
Cách kết nối:
thứ nhất, bạn ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL vào cổng sạc của Dế yêu.Sau đó, bạn nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV, sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.Dùng remote nhấn vào nút nguồn vào của TV, sau đó chọn vào tín hiệu MHL. Sau khi thành công, toàn bộ hình ảnh trên Dế yêu sẽ được tải lên Tivi.
Kết nối thông qua MHL
Kết nối trải qua MHL


2


Nhok Nhok

Chiếu màn hình Dế yêu lên tivi.

Hiện nay, nhiều hãng sản xuất tivi trên trái đất đã thiết kế những chiếc tivi được cho phép chiếu màn hình Dế yêu lên trải qua Miracast.
Cách kết nối:
thứ nhất bạn cần tải Miracast về thiết bị của bạn đã. Sau khi thiết bị của bạn đã được cài ứng dụng này, bạn chỉ việc kích hoạt ứng dụng hoặc tính năng tương ứng trên cả Dế yêu và Tivi, khi đó Dế yêu sẽ tự dò tìm và kết nối với tivi để tiến hành truyền hình ảnh lên.
Chiếu màn hình điện thoại lên tivi.
Chiếu màn hình Dế yêu lên tivi.

3


Nhok Nhok

Sử dụng tính năng Photo Share hay Google Cast.

bạn cũng hoàn toàn có thể truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi trải qua ứng dụng Photo Share một cách cực kì dễ dàng tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Google Cast để chiếu màn hình YouTube từ Dế yêu lên Tivi một cách cực kì nhanh gọn. Điều hạn chế lớn nhất ở ứng dụng này là hiện tại chỉ có hãng sản xuất Sony áp dụng nó trên sản phẩm của tớ, nên ứng dụng này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng trên những sản phẩm của Sony sản xuất, mà không thể áp dụng trên những thiết bị của những nhà sản xuất khác.
Cách kết nối:
Bạn chỉ việc mở ứng dụng Photo Share hoặc Google trên Dế yêu và Tivi, những thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau ( chỉ áp dụng với những sản phẩm của Sony thui nha).
Tính năng Photo Share
Tính năng Photo Share

4


Nhok Nhok

DLNA

DLNA là chuẩn kết nối không dây ứng dụng trên Dế yêu. chỉ việc Dế yêu của bạn có hỗ trợ kết nối DLNA thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể kết nối Dế yêu để truyền hình ảnh lên tivi một cách cực kì dễ dàng, một điều kiện nữa là kết nối này chỉ sử dụng được khi thiết bị bạn đang dùng có kết nối với mạng wifi.
Kết nối thông qua DLNA
Kết nối trải qua DLNA

5


Nhok Nhok

Cách chiếu YouTube từ Dế yêu lên tivi

Hình ảnh hoàn toàn có thể được lưu dưới dạng video trên YouTube, vì vậy việc chiếu YouTube lên tivi cũng là cách truyền hình ảnh một cách cực kì dễ dàng.
Cách kết nối:
Để tiến hành kết nối được thì Dế yêu của bạn cần phải có ứng dụng YouTube, Sau đó bạn tìm và mở video trên youTube mà mình thích xem, sau đó nhấn vào hình tượng kết nối, Dế yêu sẽ tự động tìm tới tivi để kết nối, để tiến hành chiếu hình ảnh đó lên tivi của bạn.
Chiếu YouTube từ điện thoại lên tivi.
Chiếu YouTube từ Dế yêu lên tivi.

6


Nhok Nhok

Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi bằng AirPlay.

AirPlay là hình thức truyền tải hình ảnh không dây từ Dế yêu lên tivi do hãng Apple phát triển. Để sử dụng tính năng này, tivi của bạn rất cần được cài Apple TV Box để hoàn toàn có thể kết nối được.
Cách kết nối:
thứ nhất, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của bạn đã sở hữu AirPlay vẫn chưa, nếu có bạn chỉ việc bật ứng dụng AirPlay trên Apple TV, sau đó chọn AirPlay của Dế yêu, lưu ý cả hai thiết bị rất cần được kết nối với cùng 1 wifi.

Truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi bằng AirPlay.
Truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi bằng AirPlay.

7


Nhok Nhok

Sử dụng ứng dụng của Smart Tivi.

những dòng Smart Tivi hiện nay đều được thiết kế được cho phép truyền tải hình ảnh từ Dế yêu lên tivi một cách cực kì dễ dàng, áp dụng cho cả dòng Dế yêu Android và Iphone.
Cách kết nối:
Điều kiện là chiếc Dế yêu của bạn rất cần được tải ứng dụng này về để tiến hành việc kết nối. Sau đó bạn chỉ việc bật ứng dụng này trên cả tivi và Dế yêu, sau khi 2 thiết bị được kết nối, những bạn sẽ hoàn toàn có thể tải hình ảnh từ Dế yêu lên tivi.
Sử dụng ứng dụng của Smart Tivi.
Sử dụng ứng dụng của Smart Tivi.

8


Nhok Nhok

Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi trải qua cổng AV.

Đây là cách khá phổ biến hiện nay, chỉ việc tivi của bạn có cổng AV là bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối Dế yêu với tivi của tớ để truyền tải hình ảnh lên. Tính năng này áp dụng chủ yếu cho những dòng Dế yêu Iphone.
Cách kết nối:
Để kết nối, bạn cần trang bị bộ dây kết nối, sau đó kết nối bằng phương pháp cắm 2 đầu dây vào cổng kết nối của Dế yêu và cổng AV của Tivi.
Cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi thông qua cổng AV.
Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi trải qua cổng AV.

9


Nhok Nhok

Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi trải qua cổng VGA.

Giống cổng AV, cổng VGA cũng được thiết kế được cho phép truyền tải hình ảnh từ Dế yêu lên tivi. Điều kiện ở đây là ứng dụng này chỉ được cho phép áp dụng trên những chiếc Dế yêu có tính năng cao như Iphone 5 trở thành mới hoàn toàn có thể kết nối và truyền tải được.
Cách kết nối:
Giống với cách kết nối qua cổng AV, bạn cũng chỉ việc phải có bộ dây kết nối và tiến hành cắm 2 đầu kết nối vào cổng của Dế yêu và cổng VGA của Tivi là đã kết nối thành công
Cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi thông qua cổng VGA.
Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi trải qua cổng VGA.

10


Nhok Nhok

Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu sang Tivi qua cổng HDMI

Đây là cách truyền tải hình ảnh từ Dế yêu lên tivi cực nhanh , áp dụng cho những dòng Dế yêu Iphone.
Cách kết nối:
Để hoàn toàn có thể kết nối, bạn cần trang bị bộ chuyển đổi như:Apple 30 pin Digital AV Adapter,Apple Lightning Digital AV Adapter… Sau đó kết nối giống như như cổng AV hay VGA.
Cách truyền hình ảnh từ điện thoại sang Tivi qua cổng HDMI
Cách truyền hình ảnh từ Dế yêu sang Tivi qua cổng HDMI

Từ khóa: Top 10 cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi nhanh nhất có thể, Top 10 cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi nhanh nhất có thể, Top 10 cách truyền hình ảnh từ Dế yêu lên tivi nhanh nhất có thể

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *