Top 10 Bức Ảnh của động vật sẽ làm bạn giảm stress.

03-03-2021 10 1095 2 1

Báo lỗi

Có những khoảnh khắc bất chợt, những chú cún, những cô mèo đáng yêu đến lạ. Tự hỏi rằng cô chủ/ cậu chủ của chúng là ai mà lại đáng yêu đến vậy? Cứ cái đà này, tụi nhỏ sẽ thống trị trái đất bằng sức của tôi thôi!. Hãy cùng toplist điểm qua một số Bức Ảnh của động vật khiến bạn giảm stress ngay tiếp trong tương lai nhé.

10987654321

10


Thủy Tinh

Nằm trong đây sướng lắm đó.

Đừng trách em “tí ta tí tởn” bên vòi nước. Nếu có trách hãy trách trời sinh ra em sao còn nóng dữ dội đến vậy. Đâu còn cách nào khác đâu chứ? Cứ thế này thì nóng chết em mất. Thôi thì cô chủ tạm thời ngưng rửa rau, ngưng giặt giũ, ngưng mọi hoạt động cần đến cái vòi nước này lại cho em tắm cái đã nhé.

Ah phải rồi, nước mát phải ghi nhận đấy, nhớ cầm dùm em cái bánh xà bông diệt khuẩn nha, dạo này lũ rận cắn em ghê quá mà cô chủ chẳng chịu bắt cái gì. Ahihi cuộc đời còn gì sung sướng hơn ngoài việc ngồi trong đây để mà hưởng thụ. Cứ chơi đi vì cuộc đời được chấp nhận. Thế này mới đáng sống chứ!

Nằm trong đây sướng lắm đó.
Nằm trong đây sướng lắm đó.


9


Thủy Tinh

Chú dám ăn trước anh ah?

Đã bảo bao nhiêu lần là chừa cái tật ăn vụng đi rồi mà không nghe. Đấy giờ bị cô chủ phạt không cho ăn cơm rồi! Nào có phạt một mình chú, giận quá cô ấy phạt luôn cả anh rồi đây này. Này thì ăn vụng này! Ấn đầu chú mày vào cái bát cho nhớ này.

Ăn vụng này… xấu nết này…. cho ăn đòn xem lần sau còn dám thế nữa không? “Dạ thôi đại ca! Em kinh rồi ạ! Lần sau em không dám nữa!” Tạm tha thôi đấy! Ai bảo đi ăn vụng mà không rủ anh! Đừng trách anh vô tình có trách trách bản thân mình đấy! Chú dám ăn trước anh cơ đấy! Lần sau chừa nghe vẫn chưa?

Chú dám ăn trước anh ah?
Chú dám ăn trước anh ah?

8


Thủy Tinh

Hết cơm thật rồi ư?

Hết cơm rồi hả Rô? Sao mà chú cứ cắm đầu vào cái nồi cơm thế? Ngẩng mặt lên xem nào. Chú cứ bình tĩnh, anh đang kiểm tra xem nồi còn cơm không. Chú cứ đợi 15 phút nữa là biết kết quả liền ah. Còn giờ….anh phải giải quyết hết chỗ cơm này đã!

Hết cơm thật rồi ư?
Hết cơm thật rồi ư?

7


Thủy Tinh

Hai ba..cùng tạo dáng nào!

Ê Rô!….sao chú có vẻ vui quá vậy? Lặng yên nào anh đang cố gắng biểu cảm hết mức rất có thể để ghi hình đây này, chú mày đừng làm phiền anh nữa! Uây uây…khiếp nhỉ..ghi hình cơ đấy, cái mặt của chú xấu thế kia mà cũng được lên hình ấy hả?

Ừ mặt anh xấu nhưng đẹp hơn cái kết cấu mặt chú gấp 10 lần…nào cười tươi lên nào, hai ba…”tách… tách” đấy chú thấy ảnh đẹp không? Thích ý kiến ah? vẫn chưa thấy người đẹp tự sướng khi nào hay sao mà nhìn ghê thế…..Thật là chẳng có tí thiện cảm nào cả!

Hai ba..cùng tạo dáng nào!
Hai ba..cùng tạo dáng nào!

6


Thủy Tinh

Dám ý kiến với anh cơ ah?

Nhìn gì mà nhìn? Tính chụp trộm anh nữa hả? Lần trước anh tha cho chú vì cái tội chụp lén rồi mà giờ vẫn tồn tại đó tính trêu anh ah? Ghét mấy cái đứa thích chụp lén thế không biết! Ấy ấy chú cứ bình tĩnh, để anh giải quyết vụ này nha.

Dám ý kiến với anh cơ ah?
Dám ý kiến với anh cơ ah?

5


Thủy Tinh

Cùng tạo dáng với sả nào!

Ôm thế này được vẫn chưa cô chủ ơi? Ừ cười tươi hơn tí nữa nhé! (Cười cái con cún nhà cô! Rảnh quá mà! vẫn chưa nắng bắt người ta ra đây chụp với chả choẹt. Hơ hơ còn bắt tui ôm xả nữa! Mà thôi không nghe lời là tối khỏi ăn cơm. Cũng may vẫn chưa phải là ôm riềng không thì cô mất em thật rồi!) Nhếch mép cái cho cái ảnh thêm độc đáo!

Cùng tạo dáng với sả nào!
Cùng tạo dáng với sả nào!

4


Thủy Tinh

Dáng ngủ bá đạo nhất rất có thể.

Đừng tưởng tui ngủ rồi thì muốn làm gì thì làm nhớ? không tồn tại đâu..”meo..meo..nya…nya” Tính nhân lúc tui ngủ say không để ý chụp chỗ nhạy cảm hả? Còn lâu nhé, dạo này tui biết giữ ý tứ rồi, ngủ là phải che lại, không cho kẻ nào dòm ngó nữa..Hơ hơ dễ thương vô đối, đố ai không yêu cho được đấy?

Dáng ngủ bá đạo nhất có thể.
Dáng ngủ bá đạo nhất rất có thể.

3


Thủy Tinh

Alo! Anh nhớ em.

Phải chăng rời xa em là bão tố? Alo! Em có đang nghe anh nói không đấy? Anh nhớ em nhiều lắm nhớ em đến mức anh ăn nhiều hơn thế bình thường mà cũng không mập lên được. Ngày có hai mươi tư tiếng thì anh chỉ được ngủ có hai mươi ba tiếng. Em biết là anh tiều tụy đến mức nào rồi đó! Về bên anh đi người ơi!

Alo! Anh nhớ em.
Alo! Anh nhớ em.

2


Thủy Tinh

Thất tình.

Thất tự tình tử đu cây mận, cây mận rung rinh ngã cái ruỳnh. Thôi đau lắm, dù có thất tình ta cũng nên ở nhà thôi, lúc bấy giờ ra ngoài kia lạnh lắm, bật ti vi lên xem có cái gì xem được không. May mà có chai rượu này không bỏ ta. Cuộc đời là bể khổ, vì sao tôi lại yêu người ta đến mức thẫn thờ thế này?

Thất tình.
Thất tình.

1


Thủy Tinh

Mẹ nào con nấy!

Ăn no rồi thì phải đi ngủ! Việc bắt chuột hãy cứ để cô chủ lo! Mama ơi tại sao đi ngủ phải nằm ngửa như vậy ạ? Mình thích thì mình nằm thôi con yêu ah, nằm kiểu này cho nó thoải mái. Hình như có ai đó đang nhìn mình kìa mẹ! Ừ mẹ biết rồi nhắm nghiền đôi mắt lại và ngủ đi thôi con yêu. Họ nhìn vì mẹ con mình dễ thương đến nỗi họ không thể rời mắt được đó! Kệ họ đi.

Mẹ nào con nấy!
Mẹ nào con nấy!

Từ khóa: Top 10 Bức Ảnh của động vật sẽ làm bạn giảm stress., Top 10 Bức Ảnh của động vật sẽ làm bạn giảm stress., Top 10 Bức Ảnh của động vật sẽ làm bạn giảm stress.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *