Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay

08-12-2020 10 1872 2 0

Báo lỗi

Để có một tấm hình đẹp đăng tải Facebook hay Instagram không hề khó. Mỗi khi tụ họp đi ăn hay đi chơi với bè bạn, người thân thường chúng ta hay chụp ảnh để “check-in” trên MXH. Vì vậy, để có được một tấm hình lung linh để khoe với mọi người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của những app chỉnh hình ảnh này. Trong bài viết này hãy cùng Toplist tìm hiểu về những app chỉnh ảnh nào đang HOT nhất hiện nay nhé!

12345678910

1


Dang Dong

App Lightroom

Bên cạnh phần mềm Photoshop trên máy tính thì nhà Adobe còn phát hành Lightroom bản Dế yêu chuyên để chỉnh sửa tông màu, cắt ảnh nhanh… chỉ việc chịu khó làm quen, đến khi thông thạo thì ảnh của những bạn cũng đẹp không kém khi sử dụng photoshop đó.

Trong Lightroom bạn cũng rất có thể tha hồ triển khai những bước điều chỉnh, nếu thấy không vừa lòng bạn cũng rất có thể nhanh gọn đưa ảnh về trạng thái lúc đầu trước khi xử lí chỉ bằng 1 cái click chuột. Lightroom có 1 giao diện rất “thời trang”, đẹp và tác dụng cho việc chỉnh sửa ảnh. Nó chia thành 5 môđun, việc chuyển đổi rất dễ dàng dàng, những công cụ ít hơn, dễ sử dụng, tác dụng cao hơn trong nhiều trường hợp.

Đáng để ý nhất đó là cơ chế chụp “authentic HDR” (tạm dịch là HDR đích thực). Nó được chấp nhận người tiêu dùng chụp nhứng Bức hình thô ở định dạng DNG (một loại ảnh RAW do Adobe sáng tạo ra hồi năm 2004) với dải tương phản động mở rộng, sẽ tương tự như như được triển khai trên máy tính và camera DSLR, vì vậy mà tạo ra những Bức hình có chất lượng tốt hơn, thu được nhiều thông tin ánh sáng để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa của bạn. Camera của ứng dụng này sẽ đo sáng và đưa ra quyết định điều chỉnh nhằm đạt được độ phơi sáng thích hợp cho từng phần của Bức hình. Sau đó nó sẽ chụp, phối kết hợp và ghép những Bức hình lại làm một. Kết quả thu được là một tập tin RAW 16-bit. Tuy nhiên điều đáng buồn la tính năng chụp HDR này hiện chỉ hỗ trợ một vài smartphone Android mà thôi. Adobe giải thích rằng để triển khai được Bức hình RAW ở HDR thì Lightroom đòi hỏi sức mạnh phần cứng cao để rất có thể xử lsy được. Danh sách thiết bị sử dụng được tính năng này chỉ có vỏn vẹn Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Google px và px XL.

Link tải về:

 • Android:http://appvn.com/android/details?id=com.adobe.lrmobile
 • IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/adobe-photoshop-lightroom/id878783582?l=vivàamp;mt=8
App Lightroom
App Lightroom
App Lightroom
App Lightroom


2


Diệu Huyền

Snapseed

rất có thể nói Snapseed là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hàng đầu với rất nhiều công cụ, tuy nhiên để làm quen với ứng dụng này cũng không hề dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn toàn bộ công cụ, bộ lọc mà Snapseed mang lại, qua đó những bạn sẽ nắm được cách sử dụng cơ bản cho ứng dụng này.

Công cụ nổi trội của Snapseed:

 • Tune Image: Công cụ Tune Image giúp cho Bức hình của bạn có màu sắc và độ sáng tốt. Đây là công cụ mà những bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất trong Snapseed vì nó giúp Bức hình đẹp lên đáng kể.
 • Details: Mang lại chi tiết tốt hơn cho Bức hình, thường mang lại tác dụng tốt cho những Bức hình có nhiều chi tiết, ảnh phong cảnh hay cảnh thành phố…Vuốt lên hoặc xuống Bức hình để mở menu công cụ Details gồm: Structure và Sharpening. Tuy nhiên bạn nên dùng Structure, nó giúp Bức hình đẹp và chi tiết hơn. Công cụ Sharpening cũng tăng chi tiết của Bức hình, tuy nhiên thường làm giảm chất lượng tổng thể Bức hình.
 • Curves: Công cụ cung ứng một biểu đồ, chúng ta cũng rất có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng ảnh đặc biệt từ công cụ này. Tuy nhiên để sử dụng tốt công cụ này cần phải có kĩ năng nhất định, rất khó cho người tiêu dùng mới tiếp cận Snapseed. Mình sẽ giới thiệu riêng công cụ này ở một bài viết khác.
 • White Balance: Công cụ này được chấp nhận thay đổi tông màu toàn bộ Bức hình, biến Bức hình chuyển sang tông ấm hoặc mát hơn.
 • Crop, Rotate, Perspective, Expand: những công cụ này giúp cải thiện bố cục của Bức hình. Biến những Bức hình chụp vội, chụp nghiệp dư trở thành cân bằng về bố cục, chuyên nghiệp hơn.

Link tải về:

 • Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.niksoftware.snapseedvàamp;hl=vivàamp;gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/snapseed/id439438619
Snapseed
Snapseed
Snapseed
Snapseed

3


Dang Dong

PicsArt

Đây là một phần mềm vừa dễ sử dụng, vừa nhiều tính năng lại còn miễn phí nữa nha những nàng. Bên cạnh khả năng đổi màu mắt, làm mịn da, xóa mụn,… app còn được chấp nhận ghép hình và làm ảnh kiểu “phơi sáng kép” (double exposure) nữa.

Thông tin thêm:
Với giao diện trực quan giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng những tính năng chỉnh sửa nhưng lại mang tới những hiệu ứng của một phần mềm photoshop chuyên nghiệp.

 • Camera: được chấp nhận người tiêu dùng chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh không giống nhau bằng phương pháp tăng cấp máy ảnh tiêu chuẩn của thiết bị.
 • Bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện: cung ứng khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa Video art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…
 • Hiệu ứng ảnh độc đáo: Sử dụng những hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng giấy stencil, ảnh phim hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo,…
 • Vẽ tranh: vẽ, trang trí bằng hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và những kiểu chữ không giống nhau.
 • sẻ chia ảnh: Nếu bạn muốn sẻ chia ảnh, bạn cũng rất có thể sử dụng những tùy chọn sẻ chia tới những MXH như Facebook,… hoặc gửi ảnh qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Hình nền động: Trải nghiệm những hình ảnh với màu sắc vui nhộn và .
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga…

Link tải về:

 • Android: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-picsart-photo-studio-for-android-6659
 • IOS: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-picsart-photo-studio-for-ios-22816
 • windows phone: http://tmo.taimienphi.vn/winphone/download-picsart-for-windows-phone-24415
PicsArt
PicsArt
PicsArt
PicsArt

4


Dang Dong

VSCO Cam

VSCO Cam vẫn chưa khi nào lỗi thời, ai vẫn vẫn chưa tải VSCO Cam là thiếu sót lớn đấy nhé bởi đây là một app có rất nhiều màu ảnh mới và lạ, thích hợp với nhiều bối cảnh. Bên cạnh đó, app còn được chấp nhận bạn tùy chỉnh độ tương phản, sáng, tối, nhiệt độ màu…

Ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”, giúp mọi người rất có thể tạo ra những gam màu lạ mắt và “so deep”. những yếu tố như độ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, hiệu ứng cổ xưa và nhiều tùy chọn khác sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tối ưu trong việc tạo một khuôn hình hoàn hảo. Mọi người cần linh hoạt điều chỉnh những thông số này để đạt được Bức hình vừa lòng nhất, đặt biệt là công cụ Fade (tạo một lớp sương, hơi nhám cho Bức hình) và Highlight Tint, Shadow Tint (ám màu lên vùng sáng/tối).

Một số công thức chỉnh màu cực cool với VSCO Cam bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm:

 1. C1/Vibrant +6; Contrast +1; Clarity +1; Highlight Save +5; Shadows Tint (purple) +7
 2. Filter M3 +8; Exposure +2; Contrast +2; Temperature -3; Tint -2
 3. Filter A6; Exposure -1; Contrast +2; Saturation -2; H. Save +5; Temperature +1
 4. Filter C1(+8); Exposure -1; Contrast -2; Saturation +1; Temperature -3


Link tải về:

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.camvàamp;hl=vivàamp;gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vsco-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-%E1%BA%A3nh-v%C3%A0-video/id588013838?l=vi
VSCO Cam
VSCO Cam
VSCO Cam
VSCO Cam

5


Dang Dong

App Foodie

Đối với những cô nàng đam mê ẩm thực thì không thể không tải app Foodie về máy để mỗi lần đi ăn bạn đều có những Bức hình đẹp để đăng trên MXH phải không nào. Điểm nổi trội của Foodie đó là được chấp nhận bạn làm mờ cảnh vật đồng thời làm rõ chủ thể để món ăn của bạn nổi trội và sắc nét hơn.

Tìm hiểu về app Foodie:

 • Trên 30 bộ lọc động chất lượng chuyên nghiệp: gồm có những chuỗi bộ lọc Ngon tuyệt, Positano, Nhiệt đới, Dã ngoại, Ngọt, Tươi ngon, BBQ, Lãng mạn, Giòn và Phải nhai nhiều.
 • Tính năng hướng dẫn thông minh dễ dàng và chính xác giúp chụp ảnh ẩm thực từ trên xuống dưới: Ghi lại không khí và tâm trạng hoàn hảo khi chụp ảnh ẩm thực từ phía trên.
 • Nêm nếm cho video bằng những bộ lọc động hấp dẫn: Quay video sống động về hành trình ẩm thực của bạn.
 • Sửa những cảnh vô vị thành những tuyệt tác đậm hương sắc: Sử dụng những bộ lọc đa dạng và chỉnh sửa chi tiết để mang đến cho ảnh của bạn mọi thứ, từ nét quyến rũ mê hoặc đến cảm giác ấm cúng từ máy ảnh chụp phim.
 • Bộ hẹn giờ chụp lại khoảnh khắc hoàn hảo: thích hợp để chụp ảnh selfie mà bạn muốn.Tùy chọn tắt tiếng: Bật tùy chọn này khi chụp ảnh selfie hoặc ảnh ẩm thực ở những nhà hàng yên tĩnh.
 • sẻ chia ảnh lên MXH: Dễ dàng sẻ chia lên Instagram, LINE, Facebook, KakaoTalk, WeChat, VSCO, Weibo và nhiều ứng dụng khác!

Link tải về:

  • Android:https://download.com.vn/android/foodie-cho-android/download
  • IOS: https://download.com.vn/ios/foodie-cho-ios/download
  App Foodie
  App Foodie
  App Foodie
  App Foodie

  6


  Dang Dong

  App B612

  Những ai thích selfie với những hiệu ứng thỏ con, chó con, gấu bông… siêu dễ thương thì đừng bỏ qua app B612 đang khiến nhiều nàng mê mệt nhé. Màu ảnh dù hơi ít nhưng những bạn cứ yên tâm là vẫn đủ để chỉnh da trắng đẹp không tì vết.

  Thông tin thêm:

  • Hơn 1.500 sticker đa dạng:
   • Sticker nhận dạng khuôn mặt rất có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến đổi bạn thành con thú đáng yêu
   • Hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog phong thái cho bạn một ngày thật vui
   • Tự vẽ hình của riêng bạn ngay trên màn hình
  • Hiệu ứng làm đẹp trong thời gian thực giúp bạn có được Bức hình hoàn hảo ngay lần chụp thứ nhất:
   • Làn da hoàn hảo với cùng một lần chạm
   • Khám phá hình dáng khuôn mặt lý tưởng của bạn với thanh trượt dễ sử dụng
  • Bộ lọc hoàn hảo
   • Bộ lọc chất lượng tốt hoàn hảo để chụp selfie, ẩm thực, phong cảnh hay bất kỳ sự kiện nào
   • Truy cập nhanh vào những bộ lọc bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng nhất
  • Dễ dàng tạo video âm nhạc chất lượng tốt:
   • Lồng ghép những giai điệu sôi động cho video
   • Hiệu ứng và tốc độ phát lại đa dạng, mang đến video âm nhạc sống động hơn
  • Gặp gỡ những nhân vật đáng yêu, sống động như thực qua sticker AR
  • Quay video boomerang phát lặp
  • Sử dụng những công cụ chỉnh sửa để ảnh sẵn có của bạn đẹp hơn
  • Tạo ảnh ghép để ngắm nhìn mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một khung hình

  Link tải về:

  • Android: http://yeugame.pro/camera-b612/
  • IOS: http://yeugame.pro/b612-cho-iphone/
  B612
  B612
  B612
  B612

  7


  Dang Dong

  Enlight

  App Enlight tuy hơi khó dùng một chút nhưng nó cực kì thích hợp với những cô bạn máu mê nghệ thuật và yêu thích sự sáng tạo. Ngoài ra, Enlight còn được chấp nhận bạn lồng ảnh và tạo hiệu ứng ảnh “tan biến” hệt như MV “Style” của cô nàng Taylor Swift vậy. Enlight có nhiều tính năng như: 20 bộ lọc màu, khả năng thêm ký tự vào ảnh, những bộ sticker ngộ nghĩnh, tùy chọn phông nền cho ảnh, ghép ảnh với trên 100 bố cục tùy chỉnh,… Enlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, nhờ đó bạn cũng rất có thể biến Bức hình của tớ thành những bức hình nghệ thuật cực kì đơn giản. Enlight giúp bạn tạo ra những Bức hình đẹp hơn, nghệ thuật hơn từ hình ảnh gốc, ứng dụng kèm theo nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Reshape, Brushes, cùng những bộ lọc màu như Analog, BW, BUO. Song song đó, ứng dụng sẽ lưu về chất lượng ảnh tốt nhất cho bạn. Hiện tại Enlight đang được miễn phí tải về trên Appstore.

  những công cụ nổi trội của Enlight:

  • Canvas: Hỗ trợ cắt ảnh, điều chỉnh độ nghiêng,…
  • Image: Tại đây bạn cũng rất có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản,… bằng phương pháp chọn Adjust. Sau đó chuyển sang tab Tools. những công cụ điều chỉnh sẽ được hiển thị gồm có: Basic, Details (độ chi tiết), Color (Màu sắc), Split Tone, Curves (Đồ thị màu). Clarity tại Image sẽ gồm có những công cụ chỉnh sửa độ sắc nét của ảnh (Sharpen, Clarity), độ bảo hòa của bức hình. Target sẽ là nơi điều chỉnh độ tương phản, độ bảo hòa của một vùng, một đối tượng trên bức hình.
  • Bộ lọc màu Filters gồm có những bộ lọc Analog, BW, Duo. Chọn một bộ lọc bất kỳ và điều chỉnh thanh màu sao cho hợp lý. Sau đó chuyển sang Tools để rất có thể sử dụng những công cụ, nếu bạn cảm thấy màu sắc của bộ lọc vẫn chưa thực sự thích hợp.
  • Tools ở giao diện chính sẽ giúp bạn lồng ghép 2 Bức hình với nhau hợp lý với Mixer, thay đổi hình dáng bằng Reshape, Heal sẽ giúp hoán đổi vùng ảnh, và công cụ sau cuối là tạo những Bức hình có hiệu ứng Tilt Shift.
  • Artistic, đây là nơi tạo ra những Bức hình nghệ thuật với Elements, Painting, Urban, Sketch.
  • những công cụ sót lại như Brushes, Text, Finalize là những công cụ khá thông dụng trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào.
  • rất có thể nói việc miễn phí phiên bản đầu Enlight là một điều vui với những Fan Hâm mộ iOS.

  Link tải về cho IOS: https://itunes.apple.com/us/app/enlight/id930026670?mt=8

  Enlight
  Enlight
  Enlight
  Enlight

  8


  Diệu Huyền

  Huji Cam

  Với rất nhiều những lựa chọn app sống ảo hiện nay thì Huji Cam đang là một trong những ứng dụng mang đậm nét riêng của tớ và được nhiều bạn trẻ sử dụng. Lấy phong thái những máy ảnh phim từ ngày xưa, Huji Cam rất có thể giúp bạn tự động tạo ra những Bức hình cực kì nghệ thuật mà không mất nhiều thời gian. Xử lý tông film mơ màng theo phong thái Hàn Quốc, màu sắc ảnh của Huji Cam đậm và sắc nét, cực kì lấy được lòng những bạn trẻ theo phong thái cá tính.

  So với những ứng dụng chụp ảnh tương tự như khác, màu sắc vintage của Huji Cam được thể hiện một cách rất riêng. Không lạm dụng quá đà những tiểu xảo như làm mờ ảnh để tạo ra cảm giác bí hiểm, Huji Cam cho hình ảnh sắc nét, đồng thời tận dụng hiệu ứng cháy nắng với những mảng màu cam huyền ảo, mang đến vẻ đẹp rực rỡ nhưng vẫn không thay đổi thân thái cổ xưa.

  cũng như Kudak Pro, Huji Cam cũng giúp người chụp lưu giữ lại những khoảnh khắc theo kiểu cổ xưa đậm chất thập niên 90. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Huji Cam đó là có chụp liên tục nhiều ảnh mà không bắt buộc chỉ được chụp 24 tấm/lần. Về hình ảnh, khác lạ của Huji Cam nằm ở phần nhoè 4 góc, mang đến cảm giác khá xưa cũ cho người xem. Bên cạnh đó, màu sắc của những bộ lọc trong ứng dụng này cũng khá được ưa thích nhờ độ nhiễu vừa phải và có cơ chế chọn bộ lọc ngẫu nhiên.

  Link tải về:

  • Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.co.manhole.hujicamvàamp;hl=vivàamp;gl=US
  • IOS: https://apps.apple.com/us/app/huji-cam/id781383622
  Huji Cam
  Huji Cam
  Huji Cam
  Huji Cam

  9


  Diệu Huyền

  Analog film

  Analog là app chỉnh ảnh với khoảng 400 bộ lọc cho bạn tha hồ chỉnh ảnh với nhiều phong thái không giống nhau luôn nhé. điểm mạnh và cũng là khuyết điểm của Analog đó là chia ra nhiều app nhỏ để những bạn dễ tìm kiếm màu ảnh tuy nhiên lại làm nặng máy. Vì vậy, tốt nhất là những nàng nên tải một app Analog Film cho gọn nhé.

  Bạn chỉ việc chụp một tấm hình, xong bỏ vào tên thành phố bất kì, chọn filter thích hợp (mỗi thành phố sẽ có 10 filter không giống nhau) thì Bức hình của những bạn sẽ mang màu sắc và tinh thần của thành phố đó rất tuyệt phải không nào.

  Thông tin thêm:
  Với từng gu không giống nhau sẽ hợp với app không giống nhau, những bạn tìm hiểu thêm thử thông tin dưới đây để có những Bức hình vừa ý nhất nhé:

  • Tokyo: dành riêng cho những ai thích gu ảnh nhẹ nhàng, nên thơ. Hợp để chỉnh những Bức hình chụp bầu trời, hoa lá, chụp những món ăn có màu nhã như kem, bánh, bàn tiệc trà chiều.
  • Paris: thích hợp để chụp phong cảnh với bầu trời cao, chụp biển và những công trình kiến trúc. Màu sắc lúc đầu rất có thể hơi “chói” nên bạn cũng rất có thể tùy biến bằng phương pháp giảm saturation và contrast xuống là vừa chuẩn.
  • London: Tông màu khá lạnh nên thích hợp với việc chụp phong cảnh và lifestyle đời thường (tức ảnh có người đi lại/ làm việc/ nói chuyện…). Chụp đồ ăn cũng khá đẹp nhưng với điều kiện background như bàn, khăn trải bàn… phải màu tối như nâu, đen.
  • Budapest: những cô nàng bánh bèo thích màu pastel và theo gu nhẹ nhàng ngây thơ thì chắc chắn sẽ hợp với bộ filter này.
  • Jeju: Chụp những cảnh thiên nhiên như rừng núi cây xanh hoặc phố xá thì nên dùng thử bộ filter này.
  • Beijing: Bộ filter này làm tôn và đẩy những màu sắc lên khá tốt nên rất có thể dùng tốt với những Bức hình nhiều màu như một bàn tiệc với đủ mọi món ăn, ảnh #ootd với trang phục sặc sỡ, ảnh flatlay, khu vui chơi, quầy sách báo…
  • Portland: Màu khá lạnh và buồn. Hợp để chụp ảnh đồ ăn kiểu sang chảnh và những Bức hình cần “độ sâu sắc” nhất định.
  • Wedding: Theo cảm nhận thì đây giống như sự phối kết hợp giữa không khí Nhật Bản và Hàn Quốc: nhẹ nhàng, lãng đãng. Dùng tương tự như như Tokyo, không khác nhiều lắm.

  Link tải full Analog film: https://congthucmau.com/analog-film.html

  Analog film
  Analog film
  Analog film
  Analog film

  10


  Diệu Huyền

  Line Camera

  Line Camera có nước ảnh khá giống tông màu với Foodie một chút nhưng hơi hồng và sáng hơn một chút. Tuy nhiên, dùng Line để chỉnh ảnh “thanh xuân vườn trường” là tuyệt cú mèo luôn đấy. LINE Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí trên những thiết bị Android, được chấp nhận người tiêu dùng trang trí ảnh một cách dễ dàng với những thiết kế vui nhộn và độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng còn gồm có những nhân vật phổ biến từ phiên bản LINE để người tiêu dùng bổ sung vào ảnh và cá nhân hóa tức thời.

  Thông tin thêm:

  • Chụp ảnh tự sướng: Sử dụng camera được tích hợp, bộ lọc Live và tính năng Beauty để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn.
  • cung ứng nhiều khung hình và tem không giống nhau: Trang trí ảnh với trên 100 khung hình đặc sắc không giống nhau và 1000 tem dán ngộ nghĩnh, gồm có những những hình quen thuộc từ ứng dụng LINE for android.
  • Bộ lọc ảnh đáng yêu và thời trang: Tạo và chỉnh sửa những Bức hình lý tưởng với những bộ lọc đặc biệt.
  • Bút vẽ tùy chỉnh và sử dụng chữ làm tem: Thiết kế và sử dụng tem độc đáo của chính bạn với phần mô tả và tin nhắn kèm theo.
  • sẻ chia ảnh dễ dàng: người tiêu dùng rất có thể sử dụng LINE, MXH Facebook và những dịch vụ SNS khác để sẻ chia ảnh.
  • Camera và trang trí: tính năng bộ đếm giờ; Hơn 1000 tem tuyệt đẹp; Hơn 100 khung hình đặc sắc; 20 bộ lọc ảnh độc đáo; 186 bút vẽ tùy chỉnh; Tạo tem với bút vẽ và chữ.
  • Tính năng sửa ảnh chân dung:
   • Dễ dàng điều chỉnh độ sáng và sự mượt mà của làn da.
   • Điều chỉnh sự cân bằng giữa những chi tiết nhỏ với thao tác một chạm.
   • Thu nhỏ một số phần trong ảnh thật dễ dàng.
   • Làm to mắt để tạo cảm giác tự nhiên.
   • Tẩy vết và mụn trên mặt, xóa chấm đen trong mắt.
  • Lưu ý quan trọng:
   • Ứng dụng LINE Camera sử dụng kết nối mạng để tải tự động nội dung bổ sung, gồm có tem đáng yêu, dễ thương, khung hình nghệ thuật hoàn toàn miễn phí. Tổng số dữ liệu khoảng 50 MB sẽ được tải sau lần seting thứ nhất.
   • Ảnh sẽ được tải lên khi bạn chọn sẻ chia trên những MXH.

  Link tải về:

  • Android: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-line-camera-for-android-6661/taive
  • IOS: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-line-camera-for-ios-18400/taive
  Line Camera
  Line Camera
  Line Camera
  Line Camera

  Từ khóa: Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay, Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay, Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *