Red Alert 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi giải pháp thời gian thực Red Alert được phát triển với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như những binh chủng, công trình và vương quốc mới. Red Alert 2 chứa 2 dòng mẩu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi muốn chơi. Cả 2 dòng mẩu chuyện đều không giống nhau theo nhiều cách.

Red Alert 2 Yuri’s revenge (Bản chuẩn cuối) – 18/06/2018 – Link GoogleDrive

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Red Alert 2 Battlezone – 18/06/2018 – Link GoogleDrive

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Red Alert 2 Mod – 18/06/2018 – Link GoogleDrive

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Red Alert 2 cho Windows 10 – 18/06/2018 – Link GoogleDrive

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Red Alert 2 Full – 30/06/2017 – Link GoogleDrive

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

1. Giới thiệu trò chơi Red Alert 2

Red Alert 2 phiên bản 30000, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của trò chơi Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc trò chơi thủ khác, bằng phương pháp phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải triệu tập bảo vệ căn cứ của tớ để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo những đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được thành công.

download red alert 2

tải về Red Alert 2, trò chơi chiến tranh Xô Viết và liên minh

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ những mỏ khoáng sản bằng phương pháp sử dụng phương tiện khai thác đặc biệt, giống với toàn bộ trò chơi Command & Conquer khác. trong những khi dòng trò chơi giải pháp thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu chiến lược đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, những phương tiện khai thác tự động và ngay lập tức tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu tiến hành nhiệm vụ của tớ. tương tự như như đơn vị lính, phương tiện khai thác của phe liên minh và phe Xô Viết cũng không giống nhau. Điều này tăng sự thú vị cho trò chơi.

Tải Red Alert 2

Tải Red Alert 2 – trò chơi báo động đỏ cho PC

Red Alert 2 được cho phép người chơi thử thách bản thân trong cơ chế Single Player gồm có 3 chiến dịch hấp dẫn và cơ chế Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của trò chơi vẫn là cơ chế Multiplayer. Có 2 cơ chế người chơi không giống nhau gồm có LAN được cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bè bạn và trò chơi thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và trực tuyến Play được cho phép trò chơi thủ Gameplay qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

trò chơi Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và liên minh đã quen thuộc với những trò chơi thủ từng chơi phiên bản trước. trò chơi Red Alert 2 gồm có hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng mẩu chuyện diễn biến theo những cách không giống nhau.

Download Red Alert 2 miễn phí

tải về Red Alert 2 – trò chơi chiến tranh Xô Viết

Trong trò chơi Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; do đó, để giành được thành công, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của tớ và đánh vào điểm yếu của đối thủ. trò chơi Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Chẳng hạn tải về Red Alert 2 có xe điện 3000 người chơi sẽ được bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Red Alert 2 là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn trái đất với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng tốt. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và liên minh với hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. trò chơi có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước. Đặc biệt người chơi rất có thể trải nghiệm qua phiên bản Red Alert 2 Việt hóa với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

2. Những tính năng chính trò chơi Red Alert 2:

– Tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D.
– Hai phe chơi là Xô Viết và liên minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng.
– Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.
– Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

3. Mẹo chơi Red Alert 2 giành riêng cho người mới

Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật Gameplay giành riêng cho những người mới bắt đầu để rất có thể làm quen nhanh gọn và chủ động trong mọi tình huống của trò chơi, bài viết mẹo chơi Red Alert 2 giành riêng cho người mới để cập đến những vấn đề như: khai thác ore sớm nhất, phá hủy công trình quan trọng, xây dựng tường xung quanh cơ sở….

  • Xem thêm: Hướng dẫn chơi Red Alert 2 giành riêng cho người mới

Red Alert 2 tương thích với hầu hết những phiên bản Windows hiện nay, tuy nhiên với Windows 10 có nhiều vấn đề bạn phải lưu ý thiết lập để có được trải nghiệm mượt mà nhất.

  • Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài trò chơi Red Alert 2 trên Windows 10

trò chơi liên quan

Hoặc bạn cũng rất có thể làm mới mình với những trải nghiệm cực kì đặc sắc từ bộ trò chơi hành động Ben and Ed trò chơi hành động điều khiển kiểu zombie, ưu thế tuyệt vời của Ben and Ed tới từ nền đồ họa xây dựng trên nền tảng 3D với hình ảnh ngộ nghĩnh, xoay quanh những nhân vật thú vị đem lại sự thích thú và giải trí cho người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *