LDPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập lập android trên PC nhẹ nhất hiện nay, Dù thế, LDPlayer vẫn đáp ứng được nhu cầu của trò chơi thủ, những tình nhân thích Gameplay mobile như Liên Minh Tốc Chiến, PUBG Mobile hay miễn phí Fire …

Link tải LDPlayer 64bit

Giả lập android LDPlayer 64bit hỗ trợ chạy trên những hệ điều hành 64bit như Windows 10, 8.1 và 7

=> Link tải LDPlayer 64bit – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 1

Link tải LDPlayer Lite

LDPlayer Lite hiện vẫn chưa được ra mắt, nhưng sử dụng LDPlayer để chạy những ứng dụng như Facebook Lite là điều đơn giản trên máy tính của bạn.

=> Link tải LDPlayer Lite – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 2

Link tải LDPlayer Android 7.1

LDPlayer hiện hỗ trợ hệ điều hành Android 5.1 và 7.1 đáp ứng những bản update của trò chơi, ứng dụng HOT trên Android hiện nay.

=> Link tải LDPlayer Android 7.1 – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 2

1. LDPlayer là gì?

LDPlayer là phần mềm giả lập android nhẹ trên PC hiện nay, trình giả lập LDPlayer miễn phí được thiết kế chủ yếu Gameplay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm chơi những tựa trò chơi mobile yêu thích ngay trên máy tính, thậm chí là Máy tính xách tay của tớ mà không tồn tại bất kỳ lỗi, sự cố nào xảy ra.

Download ldplayer

Tải LDPlayer, phần mềm giả lập android nhẹ trên PC

Mặc dù được thiết kế để chơi những tựa trò chơi mobile, LDPlayer cũng được chấp nhận người tiêu dùng thiết lập và chạy những ứng dụng Android trên những  thiết bị có kích thước màn hình lớn hơn.

Khác với cùng một số phần mềm giả lập Android khác, LDPlayer hỗ trợ chạy toàn bộ những tựa trò chơi có sẵn trên Shop Play Store, từ những tựa trò chơi cũ hơn đến những tựa trò chơi bắn sống sót đang làm mây làm gió trên thị trường trò chơi như COD hay PUBG Mobile, Garena miễn phí Fire, … . Đặc biệt giả lập cũng hoạt động trên những thiết bị chạy những phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP.

Một điểm cộng khác nữa của LDPlayer là giao diện người tiêu dùng đơn giản, khả năng chạy mượt trên những PC cấp thấp, hỗ trợ những thiết bị ngoại vi (chẳng hạn như chuột, bàn phím, gamepad, …) giúp người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát trò chơi tốt hơn.

tai ldplayer

tải về LDPlayer, phần mềm giả lập Gameplay android, chạy ứng dụng

LDPlayer được đánh giá là phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ miễn phí giúp người tiêu dùng trải nghiệm APP, trò chơi mobile trên máy tính của tớ. LDPlayer được thiết kế với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, được chấp nhận Gameplay, cài ứng dụng và thưởng thức mọi tính năng hấp dẫn trên hệ điều hành Android.

2. Link tải LDPlayer

2.1. LDPlayer 64bit

Giả lập android LDPlayer 64bit hỗ trợ chạy trên những hệ điều hành 64bit như Windows 10, 8.1 và 7

=> Link tải LDPlayer 64bit – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 4

2.2. LDPlayer Lite

LDPlayer Lite hiện vẫn chưa được ra mắt, nhưng sử dụng LDPlayer để chạy những ứng dụng như Facebook Lite là điều đơn giản trên máy tính của bạn.

=> Link tải LDPlayer Lite – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 4

2.3. LDPlayer Android 7.1

LDPlayer hiện hỗ trợ hệ điều hành Android 5.1 và 7.1 đáp ứng những bản update của trò chơi, ứng dụng HOT trên Android hiện nay.

=> Link tải LDPlayer Android 7.1 – Link Google Drive
Tải LDPlayer và cách sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer chi tiết nhất 4

3. Những tính năng chính của LDPlayer:

3.1. Tương thích với những tựa trò chơi mobile đồ họa khủng
LDPlayer chạy trên những phiên bản Android 5.1.1 và Android 7.1.2, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm Android đầy đủ và khả năng tương thích với cùng một số tựa trò chơi đồ họa “khủng” như PUBG Mobile, POKEMON GO, Asphalt 8 Airborne, Call of duty: Mobile, … .

3.2. Khả năng thay đổi ảnh nền giả lập
Đặc biệt tính năng trong LDPlayer được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi ảnh nền giả lập, một trong những tính năng mà chúng ta không thể tìm thấy trên những phần mềm giả lập Android khác.

3.3. Khả năng quay video màn hình
LDPlayer là giả lập Android duy nhất có khả năng quay video mà không xảy ra vấn đề độ trễ âm thanh cũng như không tác động đến tốc độ khung hình trên giây.

3.4. Tính năng phân chia RAM và CPU
Tính năng tuyệt vời khác của LDPlayer là được chấp nhận người tiêu dùng phân chia RAM và CPU dựa theo thông số PC cũng như yêu cầu cấu hình trò chơi. Hơn nữa người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi những tựa trò chơi với độ phân giải cao như 1080p.

3.5. Hỗ trợ chơi nhiều trò chơi cùng lúc
giống như một số giả lập Android khác như Nox hay Bluestacks, LD cũng hỗ trợ người tiêu dùng đăng nhập nhiều tài khoản và chơi nhiều tựa trò chơi cùng lúc trên một cửa sổ duy nhất.

3.6. những bản update mới
LDPlayer được update thường xuyên, bổ sung những tính năng mới, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất.

4. LDPlayer hỗ trợ chơi nhiều trò chơi hot

Giả lập Android trên PC hiện nay đang rất phổ biến bởi tính hữu dụng của nó là hỗ trợ những trò chơi thủ chơi những trò chơi đang phổ biến hiện nay như PUBG, miễn phí Fire, Liên Quân Mobile,… Và LDPlayer là một trong những phần mềm đáp ứng được nhu cầu đó từ người tiêu dùng.

– Đối với Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi đứng top đầu về lượt tải, có một lượng khách truy cập mỗi ngày rất lớn, lên tới hàng trăm nghìn người. Việc Gameplay trên Dế yêu là điều ra mắt rất bình thường nhưng không phải ai lúc nào cũng kè kè Dế yêu bên mình để Gameplay được. Nó vừa nóng máy lại hao pin nên đây không phải là giải pháp tốt cho những trò chơi thủ. Chính vì thế Gameplay Liên Quân Mobile bằng LDPlayer trên máy tính là một giải pháp hữu hiệu nhất.

ldplayer download

Với LDPlayer người chơi Liên Quân Mobile sẽ có sẽ có được độ phân giải màn hình to ra thêm, chất lượng âm thanh tốt hơn, điều khiển cũng dễ dàng hơn so với trải nghiệm trò chơi trên Dế yêu như bình thường. Để làm rõ hơn bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những bước chơi Liên Quân Mobile bằng LDPlayer trên máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

– Đối với PUBG Mobile
Trong những năm gần đây PUBG Mobile là một trong những trò chơi lôi cuốn được nhiều sự để ý nhất của những bạn trẻ. Tuy là phiên bản Mobile nhưng nó cũng được thừa hưởng hết toàn bộ của bản PUBG PC từ map cho tới những vật phẩm như súng trường, súng ngắm và những phương tiện như xe máy, oto, xe buggy. Chơi PUBP Mobile trên LDPlayer giúp bạn có những hình ảnh, âm thanh ổn định, chân thực hơn.

ldplayer pubg

LDPlayer pubg – Giả lập Androi chơi PUBG trên PC

Là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, PUBG Mobile phối kết hợp thêm yếu tố sống sót vào trong trò chơi. Mỗi người chơi đều có mở đầu rất công minh với 2 bàn tay trắng. Sau khi nhảy dù xuống đảo, những trò chơi thủ vừa phải đi thu thập những nguồn tài nguyên có hạn trên đảo, tiêu diệt đối thủ. Nhưng bạn cũng hãy nhờ rằng để ý tới thời gian và vị trí đứng của bản thân khi khu vực an toàn luôn bị thu hẹp lại theo từng phút. Để không bỏ lỡ những phút giây với bè bạn qua tựa trò chơi này bạn cũng hoàn toàn có thể tải LDPlayer về để trải nghiệm.

– Đối với Garena miễn phí Fire
trò chơi bắn súng sống sót Garena miễn phí Fire có lối chơi tương đối giống với những tựa trò chơi cùng thể loại đình đám hiện nay như PUBG, Rules of Survival hay Call Of Duty Mobile,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Garena miễn phí Fire là nhịp độ của mỗi màn chơi rất nhanh. Với thời gian trận đấu chỉ có 10 phút, bạn và 49 người khác sẽ phải chiến đấu với nhau trong một địa điểm với diện tích giới hạn, chơi LDPlayer miễn phí Fire với những trải nghiệm cực kì thú vị.

tai ldplayer moi nhat

Tải LDPlayer miễn phí fire – Trải nghiệm Gameplay Android mượt mà

những cuộc đụng độ liên tục xảy ra, bạn vừa phải cố gắng tiêu diệt đối thủ của tớ, thu thập tài nguyên là vũ khí, đạn dược hay trang bị một cách nhanh nhất có thể. chỉ việc chậm một giây thôi, rất hoàn toàn có thể những bạn sẽ mất mạng bởi những họng súng của kẻ thù hoàn toàn có thể xuất hiện bất ngờ từ 4 phía của chiến trường. Tải LDPlayer sẽ là một công cụ không thể thiếu được trong những màn đọ súng kinh điển qua những tựa trò chơi Android.

5. Cách sử dụng LDPlayer

MẹoHướng dẫn cách thiết lập LDPlayer

Là một trong những phần mềm giả lập android hoàn toàn miễn phí, LDplayer mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra tải LDPlayer phần mền này còn hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi và ứng dụng cùng lúc rất tiện lợi. Hiện Ldplayer mới hỗ trợ trên hệ điều hành Windows vẫn chưa hỗ trợ những hệ điều hành như MAC hay linux, vì thế khi tìm kiếm với từ khóa LDplayer for mac hay LDplayer for Linux, những những bạn sẽ không thể tìm thấy những phiên bản này .Dưới đây là cách thiết lập phần mềm mời những bạn xem hướng dẫn và làm theo những bước. Cách tải LDPlayer cũng rất đơn giản.

Để hoàn toàn có thể sử dụng LDPlayer thì chắc chắn chúng ta phải tải phần mềm này trước tiên về máy tính của tớ

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải, nhấn vào phần mềm để tiến hành cài LDPlayer, trước khi cài bạn nên nhấn vào Customize nếu bạn muốn hiệu chỉnh đường dẫn lưu phần mềm.

tai ldplayer moi nhat

Bước 2: Sau đó bạn nhấn Install now để tiến hành thiết lập LDPlayer trên máy tính của tớ.

ldplayer download

Bước 3: Đợi khoảng tầm 1 phút để phần mềm cài vào trong máy tính, đợi đến khi có thông báo Installation success bạn chỉ việc nhấn Try it now để chạy phần mềm giả lập Android này.

tai ldplayer moi nhat

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển vào giao diện chính của LDPlayer tải về, tại đây chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng được ngay mà không cần đăng nhập Google Play.

tai ldplayer

6. Phần mềm giả lập Android khác

Nhắc đến phần mềm giải lập thì BlueStacks được đánh giá là công cụ số 1 mang đến một môi trường hoàn hảo để bạn Gameplay hay thử nghiệm những ứng dụng, ứng dụng BlueStack có nhiều ưu thế như hiển thị đa màn hình với độ phân giải cao, links trực tiếp với kho trò chơi và ứng dụng Android trực tuyến nên bạn tha hồ lựa chọn.

NoxPlayer cũng nằm trong top những phần mềm giả lập được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. ưu thế của NoxPlayer là hoạt động khá mượt mà và tương thích với cả hệ điều hành Windows lẫn Mac OS.

Nguồn: https://ciscolinksys.com.vn/tai-ve-ldplayer-phan-mem-gia-lap-android-nhe-tren-pc/

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *